CÔNG TY CỔ PHẦN VPHARM
MST: 0314393908
Địa chỉ: 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0984.050.055
Email: info@vpharmco.com
Website: www.vpharmco.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1. Tôi muốn mua hàng tại công ty đại diện Coreana tại Việt Nam, có giấy tờ đầy đủ, tôi mua ở đâu?

Vpharm (trang web vpharmco.com) là công ty phân phối chính thức các sản phẩm của công ty Coreana tại thị trường tại Việt Nam. Khi mua hàng tại công ty, khách hàng được chính sách của công ty bảo vệ như: cam kết hàng chính hãng, đổi trả hàng hoàn tiền 100% khi bị dị ứng, không phù hợp với sản phẩm.

2. Sản phẩm có phù hợp với da nhạy cảm không? Nếu dị ứng tôi được hoàn tiền không?

Sản phẩm Eldas Aura Shine Gold Pearl Premium Peptide All In One phù hớp với mọi loại da (da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm). Với các tình trạng da (da mụn, da sạm nám..) quý khách liên hệ chuyên viên tư vấn da để được tư vấn chính xác về tình trạng da, và liều dùng sản phẩm Khi khách hàng bị dị ứng mỹ phẩm, quý khách có thể được đổi trả và hoàn tiền khi mua sản phẩm tại công ty Vpharm, được chuyên viên da liễu tư vấn và chăm sóc trực tiếp cho khách hàng. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận giấy cam kết đổi trả sản phẩm của công ty và phiếu đơn hàng. Quy trình đổi trả được ghi rõ trên chính sách đổi trả sản phẩm.

3. Giá bên ngoài thị trường cao hơn hoặc thấp hơn giá niêm yết, tôi lo lắng về chất lượng?

Tại thị trường Việt Nam, hàng giả, hàng sắp hết đát tinh chất dưỡng Eldas Aura rất nhiều. Nhưng các sản phẩm này thường không có nguồn gốc, giấy tờ phân phối rõ ràng. Khi khách hàng mua những sản phẩm này sẽ không được công ty Vpharm đổi trả và hoàn tiền sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi, hoặc da bị kích ứng với mỹ phẩm.